Chính sách đồng giá phụ tùng

Chính sách đồng giá mới sẽ áp dụng cho 9 mặt hàng phụ tùng hay thay thế bao gồm: Bộ nhông xích, Bộ bi chén cổ, Dây curoa, Má phanh dầu, Má phanh cơ, Mút lọc gió, Bugi, Lốp xe, Ắc quy cũng như là tiền công thay thế những phụ tùng này.

Chính sách “Đồng Giá” là chính sách áp dụng một mức giá cho các mặt hàng phụ tùng có cùng chủng loại, cùng kích cỡ dành của các dòng xe do Yamaha Motor Việt Nam trực tiếp sản xuất và nhập khẩu. Theo đó tất cả các loại bugi sẽ có cùng một mức giá, tất cả các loại lốp cùng kích cỡ và cùng chủng loại có cùng một mức giá; tất cả các loại ắc quy có cùng thông số kỹ thuật và cùng kích cỡ có cùng một mức giá. Rất nhiều phụ tùng chính hãng Yamaha được hỗ trợ giá với mức trung bình là 18% và mức cao nhất đến 88%.

 

Đặc biệt, khi thay thế những mặt hàng phụ tùng đồng giá, khách hàng cũng được hưởng chính sách đồng giá tiền công thay thế cho những mặt hàng cùng chủng loại và cùng kích cỡ tại mọi cửa hàng đại lý 3S và 2S của Yamaha Việt Nam trên toàn quốc.

Việc áp dụng chính sách đồng giá này của Yamaha Việt Nam sẽ đem lại 04 lợi ích chính cho khách hàng:

+ Dễ ghi nhớ giá phụ tùng chính hãng và công thay thế
+ Được sử dụng những sản phẩm phụ tùng chính hãng Yamaha chất lượng cao và đồng bộ nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng cũng như kéo dài tuổi thọ xe.
+ Được phục vụ bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu của Yamaha
+ Đặc biệt tạo được thói quen bảo dưỡng xe định kỳ với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Các phụ tùng chính hãng của Yamaha đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Quốc tế, với chi phí sản xuất cao, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn. Chính sách “Đồng giá” lần này là sự cố gắng hết sức của Yamaha Việt Nam nhằm đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Yamaha trong suốt thời gian qua.

Với triết lý “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Yamaha quyết định triển khai chiến dịch này với mong muốn nâng cao ý thức sử dụng phụ tùng chính hãng và tạo cho khách hàng thói quen bảo dưỡng xe định kỳ.

Giao ngay trong ngày

Từ ngày 01/01/2015, Yamaha Motor Việt Nam triển khai dịch vụ giá trị gia tăng “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Với hệ thống trung tâm phân phối phụ tùng chính hiệu Yamaha đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam được kết nối trực tuyến tới hơn 700 đại lý Yamaha 3S & 2S trên toàn quốc. Quy trình dịch vụ “Giao ngay trong ngày” được thực hiện tại 21tỉnh, thành phố trên cả nước (Danh sách các tỉnh thành được cập nhật bên dưới).

 

Thông qua hệ thống DMS-hệ thống quản lý đại lý – một công cụ và biện pháp hữu dụng, hiệu quả trong việc quản lý vận hành tại đại lý thì các đại lý Yamaha ủy quyền của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ khoảng 90% nhu cầu phụ tùng hay thay thế. Đại lý Yamaha cài đặt hệ thống DMS trực tuyến khi đặt đơn hàng phụ tùng khẩn trước 12 giờ trưa (trừ ngày nghỉ, ngày lễ), sẽ được Giao ngay trong ngày từ các trung tâm phụ tùng của Yamaha. Những phụ tùng không có sẵn hoặc phụ tùng nhập khẩu, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với nhà cung cấp để đặt hàng và giao hàng trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng sửa xe có thể được hoàn thành công việc sửa chữa trong ngày. Trong thời gian tới, công ty Yamaha sẽ mở rộng hoạt động chương trình “Giao ngay trong ngày” cho các tỉnh thành khác.

Đối với dịch vụ “Giao ngày kế tiếp”, công ty Yamaha vẫn đang thực hiện tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc. Đại lý đặt đơn hàng phụ tùng trước 12 giờ trưa (trừ ngày nghỉ, ngày lễ), được nhận hàng phụ tùng vào ngày kế tiếp. Vì vậy, khách hàng có thể được hoàn thành công việc sửa chữa ngày trong ngày kế tiếp.

Cùng với mạng lưới cung cấp phụ tùng chính hiệu tại các đại lý Yamaha, quy trình dịch vụ “Giao ngay trong ngày” và “Giao ngày kế tiếp” của Yamaha không những giúp bạn tiết kiệm thời gian cho mỗi lần bảo dưỡng hay sửa chữa, mà còn đảm bảo cho bạn giải quyết những rắc rối hỏng hóc lớn – nhỏ khi không sẵn có phụ tùng thay thế để sớm có phương tiện đi lại phục vụ sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn, những người sở hữu xe Yamaha niềm vui bất tận, sự thỏa mãn và thích thú khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Yamaha.

 

CÁC TỈNH THÀNH PHỐ ÁP DỤNG DỊCH VỤ GIAO TRONG NGÀY

  • Năm 2014: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
  • Năm 2015: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Huế, Bình Dương và Thái Nguyên.
  • Năm 2016: Quảng Nam, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hưng Yên, Hải Dương, Sóc Trăng và Hậu Giang.
  • Năm 2017: Quảng Ngãi, Tây Ninh, Tiền Giang và Hải Phòng.
  • Năm 2018: tiếp tục mở rộng.
Liên hệ